cay-ghep-trong-rang-implant-shinbi-3

5 điều bạn cần biết nếu muốn cấy ghép implant

 

Có nên cấy ghép implant?

Nhiều bệnh nhân đã đặt ra nỗi băn khoăn về việc có nên trồng răng implant hay không trong trường hợp bị mất răng. Một giải pháp khác là làm hàm giả tháo lắp được so sánh với phương pháp cấy implant.

Trong đó điều đáng được chú ý đó là sự chênh lệch về chi phí phẫu thuật. Và nếu nói về chi phí thì việc thực hiện thủ thuật cấy ghép Implant đương nhiên sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với những phương pháp cũ khác.

Việc thực hiện trồng răng Implant giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra vấn đề về tiêu xương hàm. Đồng thời quá trình vệ sinh sau đó cũng được diễn ra dễ dàng y như răng thật. Bên cạnh đó việc cấy ghép răng Implant còn an toàn đối với cơ thể đa số bệnh nhân. Và việc ăn nhai sau đó cũng diễn ra chắc chắn, dễ dàng, mang đến tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là các bạn có thể sử dụng nó trong thời gian lâu dài mà không cần phải thay thế.

 

Cấy ghép răng implant có đau không?

Câu trả lời chắc chắn là có bởi vì bất kỳ vết thương nào dù là nhỏ nhất cũng khiến chúng ta cảm thấy đau đớn và đi kèm là cảm giác lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên, mức độ đau nhiều hay ít thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên phải nói đến đó là tâm lý và cơ địa của từng người.

Tâm lý và cơ địa tốt thì sẽ ít đau hơn so với những người có cơ địa yếu cùng tâm lý lo sợ. Hơn nữa nó còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn thay thế. Thêm vào đó là công nghệ cấy ghép đi kèm. Cũng như tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại đơn vị nha khoa mà bạn thực hiện cấy ghép răng.

Và nếu như bạn lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín như Shinbi Dental thì quá trình cấy ghép Implant sẽ diễn ra vô cùng an toàn, nhanh chóng và thoải mái.

Quy trình cấy ghép implant như thế nào?

Bước đầu tiên của quy trình đó là bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng của bạn. Phương pháp được thực hiện đó là thăm khám tại chỗ và chụp phim X quang hoặc CT. Điều này sẽ giúp bác sĩ đưa ra một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết rõ tình trạng của bạn có thể cấy ghép Implant được không? Cũng như là việc răng của bạn cần bao nhiêu Implant? Có cần thiết phải cấy ghép xương hay không? Hay thời gian cấy ghép khoảng bao lâu?

Bác sĩ sẽ hẹn bạn một ngày cụ thể để thực hiện cắm ghép Implant. Do đó mà trước khi đến phòng nha sĩ thì bạn phải chuẩn bị một sức khỏe tốt cũng như ăn uống đủ no.

Các bước trồng răng Implant:
– Bước 1: Đặt implant vào xương hàm
– Bước 2: Thời gian chờ đợi việc đặt trụ lành thương, có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng sau khi đặt trụ implant
– Bước 3: Làm răng giả để gắn lên Implant

 

Chi phí khi thực hiện cấy ghép Implant

Tổng chi phí của việc cấy ghép răng Implant sẽ là tổng chi phí trụ Implant (trong khoảng từ 8,000,000đ – 30,000,000đ một trụ) + với các loại chi phí phát sinh khác trong quá trình thực hiện.

Chẳng hạn như chi phí khám tổng quát, chụp CT hoặc chi phí làm răng sứ. Chưa kể một số trường hợp bệnh nhân bị thiếu xương thì còn cần phải mất chi phí ghép xương từ 2,000,000 – 10,000,000/1đv.

Chi phí trên đây hoàn toàn là chi phí tham khảo. Để được tư vấn điều trị và mức chi phí cụ thể các bạn có thể liên hệ tới Viện nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental.

 

Nha Khoa Shinbi Dental – điểm đến uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm hoạt động và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực cấy ghép implant. Nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental luôn là địa chỉ được hàng triệu khách hàng lui tới.
Ở đây chúng tôi luôn cố gắng mang tới những dịch vụ với chất lượng vượt trội với phương châm “Đẹp để hạnh phúc”. Sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng tại đây sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng.

Comments are closed.