boc-rang-su-co-phai-mai-rang-khong-600x400

BỌC RĂNG SỨ MẤT THỜI GIAN BAO LÂU? VÀ NHỮNG YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN BỌC RĂNG SỨ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đang là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa thích bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy bọc răng sứ mất thời gian bao lâu và những yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian bọc răng sứ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích trước khi đi đến quyết định sử dụng phương pháp nha khoa thẩm mỹ này!

Hình ảnh về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng bằng mão sứ giúp phục hồi chức năng và thăng hạng thẩm mỹ, qua đó mang lại hàm răng đều, đẹp, màu sắc trắng trong tự nhiên như răng thật.

Để đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, thời gian bọc răng sứ mất thời gian bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Thông thường, khách hàng sẽ cần từ 2-3 lần thăm khám để thực hiện toàn bộ liệu trình bọc răng sứ thẩm mỹ.

Buổi đầu tiên trong quy trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan sức khoẻ răng miệng và tư vấn phương pháp bọc răng sứ thích hợp, thời gian trong khoảng 1-2 tiếng. Nếu không có vấn đề gì, bạn sẽ được mài cùi răng và lấy dấu hàm ngay trong buổi hẹn này. Tuy nhiên, nếu có vấn đề khi thăm khám, bạn sẽ cần từ 1-2 buổi hẹn khác để điều trị dứt điểm các vấn đề này trước khi thực hiện liệu trình bọc răng sứ.

Sau khi mài cùi răng và lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ gắn răng tạm và hẹn bạn quay trở lại để gắn mão sứ. Trong thời gian đó, các công tác chế tạo mão sứ theo dấu răng của bạn sẽ được diễn ra và thời gian phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên, công nghệ chế tác của cơ sở nha khoa cũng như trang thiết bị hiện đại tại phòng Lab. Thông thường sẽ mất khoảng 2-3 ngày để chế tác xong răng sứ tại phòng Lab riêng, nếu phải gửi đến cơ sở khác thì sẽ mất khoảng 1-2 tuần.

Ở buổi hẹn cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ. Việc gắn mão sứ sẽ diễn ra trong khoảng một tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng răng sứ.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bọc răng sứ

 

Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Số lượng răng bọc sứ: Số lượng răng cần bọc sứ càng nhiều thì thời gian bọc răng sứ càng kéo dài. Khi đó, bác sĩ sẽ phải mài nhiều răng, gắn nhiều mão sứ hơn, nhiều mão sứ cần được chế tác hơn nên liệu trình bọc răng sứ sẽ kéo dài hơn.

Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ: Quy trình bọc răng sứ khá phức tạp và tỉ mẩn với các thao tác tinh xảo và chậm dãi. Vì vậy, bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện cho rất nhiều ca bọc răng sứ trước đó sẽ thực hiện nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Trang thiết bị và công nghệ: Kỹ thuật bọc răng sứ đòi hỏi phải đầu tư và áp dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại, khi đó sẽ giúp rút ngắn thời gian bọc răng sứ xuống đáng kể.

 

Tại sao nên chọn Nha khoa Shinbi để bọc răng sứ thẩm mỹ?

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Shinbi diễn ra rất nhanh, thông thường chỉ kéo dài từ 2-3 buổi hẹn là hoàn thành liệu trình bọc răng sứ.

Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về răng sứ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và tiến hành các bước phục hình răng một cách tỉ mẩn và cẩn thận, giúp bạn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Shinbi.

Ngoài ra, chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ chế tác răng sứ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thị trường như phần mềm CAD/CAM 3D, lấy dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D,… nên đảm bảo được độ chính xác cao. Thời gian chế tác mão sứ cũng được rút ngắn hơn rất nhiều so với các nha khoa áp dụng công nghệ cũ.

Toàn bộ các bước trong quy trình bọc răng sứ sẽ diễn ra trong môi trường vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo độ an toàn cao, tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng tối đa.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hoà

 

Anh chị quan tâm có thể liên hệ theo một trong hai hình thức sau để được tư vấn hỗ trợ:

Hotline: 059.800.8989

Trang Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Shinbi.Dental.Offical/ or https://www.facebook.com/vientrongrangshinbidental/

 

 

 

 

 

Comments are closed.