nho-rang-khon-4

Chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu? Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Răng khôn là gì?

 

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, răng này nằm ở vị trí cuối cùng trong khuôn hàm. Tính cả hàm trên và hàm dưới thì chúng ta có 4 chiếc răng khôn, hàm trên 2 cái và hàm dưới 2 cái.

Độ tuổi mọc răng khôn là từ 18 – 25 tuổi, một số người mọc răng khôn sớm hơn hoặc muộn hơn.

Khi nào thì bạn nên nhổ răng khôn?

 

Dưới đây là các trường hợp được bác sĩ khuyên nên nhổ răng khôn:

 

 • Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm. Biểu hiện là bạn đau phần răng trong cùng, sốt kéo dài.

 • Răng khôn bị sâu nặng hoặc viêm nha chu nặng, viêm tủy.

 • Răng khôn mọc thẳng và đúng vị trí nhưng không có răng đối diện ăn khớp. Điều này khiến cho răng khôn trồi dài xuống hàm đối diện, gây nhồi nhét thức ăn và lở loét nướu hàm đối diện.

 • Răng khôn mọc thẳng và đúng vị trí nhưng hình dạng bất thường, nhỏ, dị dạng cũng ảnh hưởng đến răng bên cạnh, theo thời gian sẽ gây sâu răng và viêm nha chu.

 • Các trường hợp nhổ răng khôn để thực hiện chỉnh nha, làm răng giả.

 • Răng khôn là nguyên nhân gây các bệnh khác.

 

Chi phí nhổ răng khôn là bao nhiêu?

 

Giá nhổ răng phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: nhổ răng khôn hàm dưới hoặc hàm trên.

Vì nhổ răng dưới khó hơn nên giá cao hơn so với nhổ răng khôn hàm trên.

Cụ thể:

 • Giá nhổ răng hàm trên khoảng: 3 triệu/răng

 • Giá nhổ răng hàm dưới khoảng: 5 triệu/răng.

Lưu ý: giá này chỉ mang tính tham khảo. Shinbi luôn có chương trình khuyến mại, giảm giá tri ân đến mỗi khách hàng khi đến làm răng.

 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá nhổ răng khôn

 

Mức độ khó nhổ của răng

 

Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá nhiều nhất. Nếu răng bạn dễ nhổ thì chi phí sẽ thấp, thời gian nhổ nhanh. Nếu răng bạn khó nhổ, cần phải các tình trạng khác như viêm nha chu, sâu răng, cắt lợi trùm thì chi phí sẽ cao hơn.

 

Chuyên môn của bác sĩ

 

Khi bạn đi khám bệnh và muốn lựa chọn các bác sĩ giàu kinh nghiệm cấp bậc tiến sĩ giáo sư thì chắc chắn giá khám sẽ cao hơn các bác sĩ khác. Trong nha khoa cũng vậy, lựa chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi thì thường giá cao hơn nhưng đổi lại sức khỏe của bạn được đảm bảo, răng khôn được nhổ nhanh, không đau, hạn chế được các biến chứng không xảy ra như nhiễm trùng, chảy máu nhiều.

 

Trang thiết bị vật chất, phòng phẫu thuật

 

Một địa chỉ nha khoa tốt sẽ được trang bị phòng mổ vô trùng, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn tránh được các biến chứng như nhiễm trùng, đảm bảo an toàn về sức khỏe sau nhổ răng.

 

Dịch vụ chăm sóc

 

Dịch vụ chăm sóc tốt thì giá sẽ cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ được chăm sóc, thường xuyên theo sát bạn trong quá trình nhổ và sau nhổ, và từ đó giúp bạn khỏe nhanh hơn, xử lý được sớm các vấn đề có thể xảy nha như viêm, chảy máu do chăm sóc răng miệng không tốt.

 

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

 

Nếu bạn tìm một địa chỉ uy tín để nhổ răng, hãy đến với chúng tôi. Những lợi ích bạn nhận được khi nhổ răng tại Shinbi bao gồm:

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giúp bạn chẩn đoán chính xác tình trạng của răng và xử lý nhanh gọn, không hề đau trong và sau khi nhổ răng.

 • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng giúp bạn tránh được biến chứng nhiễm trùng không đáng có.

 • Dụng cụ nhổ răng hiện đại giúp hỗ trợ bác sĩ nhổ răng cho bạn nhanh chóng, không gây tổn hại cho các răng bên cạnh.

 • Bạn sẽ được chăm sóc, theo dõi cẩn thận trong và sau khi nhổ răng. Đảm bảo mọi vấn đề của bạn đều được xử lý kịp thời.

 

Lời kết

 

Trên đây là bài viết giúp bạn biết được chi phí nhổ răng khôn, địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhổ răng khôn hoặc cần tư vấn về sức khỏe răng miệng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Shinbi luôn sẵn sàng giúp bạn.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 0215 Hoặc 0988 001 889

Fanpage Facebook: facebook.com/Shinbi.Dental.Offical

 

Tác giả: Nha khoa Shinbi

Comments are closed.