-uploaded_z3199086411594_cd5962c8eab0e93a6b4a154a09c32790_cr_480x300

MẤT RĂNG SAU TAI NẠN VÀ QUÁ TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT THẦN KỲ TỪ SHINBI DENTAL

Gặp chấn thương dẫn đến mất răng sau tai nạn là một trong những nguyên nhân không hiếm thấy. Tại Shinbi Dental, bác sĩ Hòa cùng các cộng sự đã giúp đỡ cho chị Hương – Hà Giang tái tạo nụ cười để thoát khỏi cuộc sống như “địa ngục” với hàm răng rời qua công nghệ răng implant như thế nào? Hãy cùng Shinbi Dental tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Các khó khăn của bệnh nhân khi bị mất răng

Mất răng gây nên những sự bất tiện và đặc biệt là những khó khăn cản trở trong việc sinh hoạt bình thường. Và các vấn đề mà chị Hương đã gặp phải khi bị tai nạn dẫn đến mất chấn thương xương và mất răng hàm trên là: 
– Lực nhai bình thường bị giảm sút
– Ăn uống thiếu tự tin, giảm sút sở thích ăn uống cá nhân 
– Mất tự tin khi giao tiếp khi sử dụng hàm răng giả
– Cảm giác vướng víu khó chịu
– Không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng trong thời gian dài

Phác đồ điều trị kết hợp cấy ghép implant

Đối với trường hợp của chị Hương, bác sĩ Hòa và cộng sự đã lên phác đồ điều trị riêng biệt và định hướng điều trị cho chị theo phương pháp phẫu thuật cấy ghép, tái tạo. 

Cụ thể: 
– Lấy xương góc hàm để phẫu thuật tái tạo xương hàm trên 
– Thực hiện công nghệ răng implant 

Tất cả phác đồ và trực tiếp điều trị đều được bác sĩ Hòa cùng cộng sự lên kế hoạch kỹ lưỡng, và thực hiện phẫu thuật cẩn thận với mong muốn tìm lại nụ cười cũng như dáng vẻ tự tin giao tiếp và giúp chị Hương có thể tiếp tục duy trì sở thích ăn uống dễ dàng, ngon miệng.

Việc ghép xương hàm để cấy ghép implant đối với chị Hương nhằm mục đích tái tạo và tăng độ dày cho phần xương hàm để có thể chịu được áp lực nhai lớn sau này và đủ sức nâng đỡ trụ implant. Thông thường cần phải để có thể ứng dụng công nghệ răng implant thì bệnh nhân cần phải sau khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng. Và đối với chị Hương đến từ Hà Giang thì việc này cần phải sau 6 tháng để có thể thực hiện được kỹ thuật cấy ghép và tái tạo lại hàm răng mới.

Kỹ thuật cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Có thể nói rằng việc thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. 

Tại Shinbi Dental chị Hương đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi bác sĩ Hòa cùng các cộng sự bởi: 
– Đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với TAY NGHỀ CAO TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM: Bác sĩ Hổ, Bác sĩ Kiên, bác sĩ Vinh,.. 
– Bác sĩ Hòa đã hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn Nha khoa Thẩm mỹ tại đại học Harvard, Mỹ 
– Bác sĩ Hổ hiện là báс sῖ trồng răng Implant hàng đầu Việt Nam với chứng chỉ Implant tức thì vùng thẩm mỹ và răng hàm Bộ Y Tế
– Bác sĩ Kiên tốt nghiệp chuyên khoa Răng- Hàm – Mặt tại Đại học Y Hà Nội và chuyên khoa cấp I chuyên ngành Răng Hàm mặt tại bệnh viện Bạch Mai, đồng thời đã nhận được chứng nhận phục hình thẩm mỹ răng tại Hanodent.
– Cùng phác đồ điều trị chuyên sâu, riêng biệt cho từng bệnh nhân

Thành quả và cảm nhận của chị Hương sau thời gian điều trị tại Shinbi Dental

Sau liệu trình được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Hòa và quá trình chăm sóc hậu phẫu tại Shinbi Dental, chị Hương đã nhận được những thành quả thần kỳ, và có thể nói là khó tin: 
– Cảm giác ngon miệng trở lại 
– Tự tin giao tiếp
– Sức khỏe răng miệng được cải thiện rõ rệt
– Không còn cảm giác đau nhức trước phẫu thuật

Shinbi Dental và bác sĩ Hòa cùng các cộng sự chân thành cảm ơn chị Hương đã tin tưởng và lựa chọn Shinbi để gửi trọng niềm tin. Nếu các bạn cũng đang gặp các vấn đề về răng miệng nhưng chưa thể tìm được các giải pháp cải thiện hiệu quả thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và điều trị thông qua phương pháp cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả. 

HOTLINE: 0988 001 889

Comments are closed.