1

Nha khoa Shinbi Hải Phòng khám răng miệng miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Đồ Sơn

(HPĐT) – Thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cho người dân trên địa bàn thành phố, từ tháng 12 – 2023 đến hết tháng 1 – 2024, Công ty TNHH Shinbi Dental Hải Phòng thực hiện chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đồ Sơn. Để thực hiện chương trình ý nghĩa này, Nha khoa Shinbi Hải Phòng phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Đồ Sơn rà soát các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn và người dân trên địa bàn có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng để tặng gói chăm sóc răng miệng trị giá 500 nghìn đồng. Tại cơ sở Nha Khoa Shinbi, số 233M, phố Trần Nguyên Hãn, phường Nghĩa Xá (Quận Lê Chân), người dân trên địa bàn các phường thuộc quận Đồ Sơn được trải nghiệm gói khám răng miễn phí bao gồm: Thăm khám sức khỏe răng miệng; chụp CT tầm soát bệnh răng miệng; nhổ răng sữa cho trẻ em, nhổ răng bệnh lý, lấy cao răng, giảm giá 50% dịch vụ nhổ răng số 8, giảm giá tối thiểu 15% đến 40% đối với tất cả các dịch vụ khác tại phòng khám.

 

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi Dental Hải Phòng, Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Cao cấp Shinbi Dental được thành lập từ năm 2007 đến nay, tạo tác nụ cười cho hàng triệu người dân. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Shinbi đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh cùng đội ngũ gồm 100 bác sĩ, y tá chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Với mong muốn mang những tiến bộ Nha khoa hiện đại trên thế giới về Việt Nam để giúp mọi người dân được sở hữu một nụ cười rạng rỡ, trường tồn, các bác sĩ Nha khoa Shinbi đã trực tiếp sang các quốc gia có nền Nha khoa phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…để học tập và nghiên cứu, làm dày thêm kiến thức, kinh nghiệm của mình. Không chỉ có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, các bác sĩ còn chăm sóc và điều trị bệnh nhân bằng cái tâm nghề nghiệp, là sự tận tụy với mong muốn đem đến cho khách hàng một hàm răng chắc khỏe cùng với nụ cười rạng rỡ. Vì vậy, mỗi khách hàng khi đến với Nha khoa Shinbi đều được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc Nha khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đặc biệt, các kỹ thuật tại Shinbi Dental đều là công nghệ tiên tiến trên thế giới, bảo toàn răng gốc tối đa, an toàn, bền vững theo thời gian. Đó cũng là lý do khiến Shinbi Dental luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy được hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Trong quá trình thực hiện chương trình, Nha khoa Shinbi Hải Phòng bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định hiện hành. Đồng thời, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn giao thông, trông giữ phương tiện cho khách hàng đến khám, chăm sóc răng miệng tại cơ sở. Để nâng cao hiệu quả chương trình, Nha khoa Shinbi Hải Phòng xây dựng kế hoạch khám, chữa bệnh răng miệng cho từng phường trên địa bàn quận, không để tình trạng tập trung đông người gây mất trật tự an ninh công cộng.

Nha khoa Shinbi Hải Phòng thực hiện chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đồ Sơn.

Theo nguồn: baohaiphong.com.vn

Comments are closed.