z5120426768270_88a0adee04031b38db7cc39a431f95a1

Quảng cáo nha khoa thẩm mỹ bát nháo, khách hàng cả tin bị tiền mất tật mang

Giữa tháng 1 vừa qua, Bản tin 22+II của VTC1 đã đưa tin về tình trạng quảng cáo nha khoa thẩm mỹ (NKTM) bát nháo trên thị trường khiến nhiều người bị lừa, tiền mất tật mang. Nhiều trường hợp bi kịch xảy ra sau khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sở nha khoa thẩm mỹ kém chất lượng, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Các quảng cáo như “Trợ giá 80%, trọn gói trồng răng hết 1,5 triệu/set, tặng  trụ lành thương siêu tốc, răng tháo lắp 789k/2 hàm, bọc răng sứ không mài nhỏ chỉ 150k/răng” lan tràn mạng xã hội với chất lượng mập mờ, khó kiểm chứng.

Quảng cáo NKTM bát nháo tràn lan trên mạng
Quảng cáo NKTM bát nháo tràn lan trên mạng

Liên quan đến vấn đề này, VTC1 đã mời BS. Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc chuyên môn của Hệ thống nha khoa Shinbi đến trường quay chia sẻ. Theo BS. Nguyễn Văn Hòa, bản chất dịch vụ y tế không thể có giá rẻ, không có chuyện giá răng giả rẻ hơn cả giá gốc sản xuất ra…Người dân nhẹ dạ tin vào những quảng cáo đó khi đến khám mới vỡ lẽ: họ bị mồi chài nhiều dịch vụ kèm thêm, cuối cùng tính ra chi phí không hề rẻ như quảng cáo, thậm chí còn rất cao. Tệ hại hơn, họ còn bị chỉ định các thủ thuật can thiệp vốn không cần thiết như mài nhỏ cả hàm răng làm chụp sứ để kiếm lời, gây ảnh hưởng lâu dài và nặng nề đến sức khỏe bệnh nhân.

BS. Hòa cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo trong NKTM

Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa khuyên mọi người nên tỉnh táo và lựa chọn cẩn thận, nên tìm kiếm những cơ sở nha khoa uy tín đảm bảo chất lượng và an toàn dài lâu cho sức khỏe răng miệng.

BS. Hòa mong khách hàng lựa chọn cẩn trọng và sáng suốt
BS. Hòa mong khách hàng lựa chọn cẩn trọng và sáng suốt

Tại Shinbi, chúng tôi đặt mục tiêu sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, chỉ thực hiện đúng những dịch vụ cần thiết theo yêu cầu của bệnh nhân. Shinbi là cơ sở nha khoa được Sở Y Tế cấp phép hoạt động hợp pháp, là đối tác chiến lược về chăm sóc sức khỏe của nhiều tập đoàn và tổ chức lớn như Hòa Phát, Vietinbank Insurance, Agribank,… các bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với thông tin minh bạch.
Hãy đến các chi nhánh của Hệ thống nha khoa Shinbi để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá thành hợp lý với cam kết chất lượng cao nhất.

Hotline tư vấn: 0862 821 889 – 0988 001 889
Cơ sở 1: Số 33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 383B Nguyễn Trãi, Võ Cường, Bắc Ninh.
Cơ sở 3: 233M Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Comments are closed.