picture1-1669293353

(suckhoevatreem.vn) Răng xinh cười “lung linh” – xu hướng của Gen Z

Răng đẹp – cười xinh là điều ai cũng muốn. Hiện nay, các bạn trẻ thế hệ Gen Z cực quan tâm đến giá trị thực bên trong mình. Có thể dễ nhận thấy, sức khỏe, cụ thể là vấn đề răng miệng đã trở thành một xu hướng của thế hệ này.

Vài năm gần đây, xu hướng chăm sóc răng miệng đã trở nên rầm rộ, đặc biệt là trong Gen Z. Điều này xuất hiện bởi lẽ, họ ngày một quan tâm đến khả năng cân bằng cuộc sống của mình, và việc cải thiện chất lượng cuộc sống là điều được họ đầu tư.

Yêu nụ cười khoe hàm răng trắng xinh là yêu bản thân mình

Họ tin rằng khi nỗ lực làm việc thì việc họ tận hưởng thành quả và tự thưởng cho bản thân là một điều hiển nhiên. Vì thế, xu hướng chỉnh nha đang ngày một được quan tâm nhiều hơn nhất là những dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ trong thời gian gần đây được thế hệ Gen Z đặc biệt chú trọng và lựa chọn, có thể kể đến như dịch vụ niềng răng vô hình Invisalign, bọc răng sứ thẩm mỹ… Gen Z tin rằng, một nụ cười đẹp sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi cho cả công việc lẫn đời sống.

Tuy nhiên, để chọn được một nha khoa uy tín với những tiến bộ công nghệ tân tiến để đáp ứng các dịch vụ thẩm mỹ cao và các ca điều trị phức tạp chưa bao giờ là điều đơn giản.

Yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho răng miệng chính là một trong những thách thức lớn trong ngành nha khoa trong năm 2022 và những năm sắp tới. Sự quan tâm về niềng răng của Gen Z không chỉ đơn giản dừng ở việc thăm khám, chữa trị mà còn là tạo ra nét thẩm mỹ, sức khỏe nụ cười của họ.

Với thế hệ này, việc chăm sóc cho bản thân, tạo ra giá trị thực từ bên trong tạo ra sự bền vững cho cuộc sống của họ. Chưa kể đến là nụ cười nói riêng và vẻ ngoài nói chung chính là phương thức họ giao tiếp với thế giới bên ngoài. Có thể không tuyệt mỹ như hoa hậu nhưng ít nhất phải thể hiện được cá tính riêng, giúp họ phô bày sự tự tin của mình.

Vì thế, cuộc chạy đua công nghệ giữa các nha khoa là một trong những thứ tạo ra tính cạnh tranh cao trong ngành này. Việc đầu tư công nghệ là một “ván bài”. Chọn được công nghệ tốt chưa chắc đã có dịch vụ tốt, việc cập nhật công nghệ cần có sự chọn lọc để tránh tạo ra sai lầm, và người bị thiệt thòi chỉ có là khách hàng.

Bác sĩ nụ cười Nguyễn Văn Hòa của Shinbi Dental

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Hoà, người được gọi trìu mến với tên gọi “bác sĩ nụ cười, việc đầu tiên là hãy là người tiêu dùng thông minh. Hiện ai cũng thể bắt gặp, có thể nghe quảng cáo. Nhưng trước khi làm răng thì bạn có thể hỏi 4-5 phòng khám to nhất ở Thủ đô, hoặc 10 phòng khác vì sau khi được tư vấn bởi các bác sĩ tử tế thì người ta sẽ đưa cho bạn rất nhiều kịch bản. Từ đó bạn tự thấy là răng của bạn có nhất thiết phải làm không. Điều đó rất quan trọng.

Nếu răng vẫn thấy tốt, ăn nhai tốt, màu sắc sang, cung răng đều thì không cần thiết phải làm răng. Trừ khi răng vỡ, sứt mẻ, hô,móm, răng tối màu, quá xấu, thì khi đó bác sĩ sẽ can thiệp bằng rất nhiều cách: thứ nhất chỉnh hình răng cho đều lại, sau đó dán răng thì đã rất tốt rồi, thứ hai có thể trám một số răng cũng đã tốt rồi. Cái này người ta gọi là tư vấn chuyên môn sâu, với một người bác sĩ 15 năm như tôi sẽ có những trăn trở và suy nghĩ rằng nên hay không nên làm bộ răng này. Bởi chưa chắc làm răng đã tốt hơn răng tự nhiên nếu chọn sai bác sĩ.

Với đam mê mang lại sức khỏe nụ cười cho mọi người và mục tiêu trở thành Top3 thương hiệu nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, Viện Nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental là địa chỉ uy tín với hàng ngàn lượt khách hàng đã tươi cười hài lòng.

Một trong những “trụ cột” vững chắc tạo ra uy tín của Shinbi Dental đó là việc sở hữu một đội ngũ nha sĩ tu nghiệp nước ngoài với số năm kinh nghiệm ấn tượng, vô số những phản hồi tích cực về sự thành thạo kỹ năng và độ tận tụy với nghề.

Đẹp để thành công, ai cũng có thể làm mình đẹp hơn nếu biết chăm sóc bản thân. Hãy tự tin mỉm cười trong mọi hoàn cảnh, hãy đẹp trong mọi hoàn cảnh thì thành công luôn luôn ở bên bạn. Thành công của mọi người sẽ khiến cả xã hội cùng mỉm cười, cùng chia sẻ niềm vui.

Được mệnh danh là bác sĩ nụ cười hay “phù thủy nụ cười”, bác sĩ Hòa của Shinbi Dental luôn nỗ lực hết mình vì tâm nguyện mang lại nụ cười hạnh phúc cho mọi người.

Hiện tại, các phòng khám của bác sĩ Hòa đang có nhiều ưu đãi tốt dành cho cộng đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ người dân thiết thực nhất, đặc biệt hiện tại Shinbi Dental đang triển khai chương trình hoàn tiền cho nhiều dịch vụ được người dùng đánh giá cao.

Comments are closed.