Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Trồng răng Implant All On – Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ

Trồng răng Implant All On – Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ

Trồng răng Implant All On là kỹ thuật phục hình răng mất toàn hàm hiện đại mang đến khuôn hàm hài hòa cân đối và tiết kiệm hơn một nửa chi phí so với trồng răng Implant.

Chất lượng phục hình răng khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant đạt đến tỷ lệ tối đa trên tất cả các tiêu chí với cảm giác ăn nhai thoải mái, dễ chịu như chưa từng mất răng.

Trồng răng Implant All On có mấy loại?

Implant all on 4

Kỹ thuật bác sỹ sử dụng 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ, cùng với đó là sự hỗ trợ của Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng/hàm.

Đây được xem là giải pháp tối ưu cho trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng răng sau nhằm phục hồi tính thẩm mỹ, phát âm và chức năng ăn nhai.

implant all on4

Implant all on 6

Kỹ thuật sau khi cắm 6 trụ Implant, bác sĩ sẽ đặt lên một hàm tạm thời, khách hàng dùng hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng.

Việc thêm 2 trụ implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn, hạn chế tiêu xương, không cần phải phẫu thuật ghép xương nhưng quá trình hồi phục diễn ra nhanh và độ tương thích như răng thật lên đến 90%.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Những trường hợp nên áp dụng trồng răng Implant All On

Trồng răng Implant all on là hình thức phục hình có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng cần khôi phục lại với cấu trúc răng, chức năng răng tương tự như răng thật.

 • Tất cả các trường hợp mất răng đặc biệt bị mất răng toàn bộ một hàm hoặc hai hàm.
 • Người bị mất răng toàn hàm nhưng không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.
 • Người bị bị bệnh lý nha chu nặng phải nhổ toàn bộ hàm

Ưu điểm khi trồng răng Implant All On đem lại

Trồng răng cấy ghép Implant toàn hàm được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và chuyên gia, bác sĩ nha khoa khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội như:

Hạn chế đau đớn và xương tích hợp nhanh

Implant All on phục hình răng không cắt rạch tổn thương, không đau không xâm lấn nên liền thương nhanh, thời gian trụ răng tích hợp với xương hàm được rút ngắn tối đa.

>> Xem thêm: Những biến chứng sau khi trồng răng Implant

Rút ngắn thời gian điều trị

Trồng răng toàn hàm All On hạn chế số lần phẫu thuật, không nâng xoang, ghép xương nên thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Đặc biệt ngay sau khi phẫu thuật đặt implant, hàm răng sẽ được phục hình tạm, ngay tức thì có thể cải thiện mặt thẩm mỹ, chức năng ăn uống và phát âm.

trồng răng implant hà nội

Tiết kiệm chi phí

Phục hình răng toàn hàm All On khách hàng chỉ phải trả chi phí cho 4 -6 implant nên tiết kiệm tài chính hơn rất nhiều so với những kỹ thuật cấy ghép Implant thông thường (mỗi răng mất thay bằng một implant).

Duy trì thời gian lâu dài

Thời gian duy trì lâu dài là một trong những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6, trong điều kiện chăm sóc giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, thực hiện đúng kỹ thuật, tuổi thọ của implant sẽ duy trì trọn đời trên hàm. Với răng sứ giả do được được bắt vít vào abutment nên khi cần có thể tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ mà không cần phải phá bỏ hay ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Tính thẩm mỹ cao

Trồng răng Implant All On hàm bên trên sử dụng những loại nền, răng sứ cao cấp sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, tự nhiên, trắng sáng như thật. Trụ implant đặt nghiêng 45 độ vừa hỗ trợ lực nâng đỡ cho phục hình, vừa bảo tồn xương hàm, ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt.

Bảo đảm ăn nhai, cảm biến thức ăn

Trồng răng Implant All On 6 và Implant  All On 4 sẽ giúp phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng nhờ đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Bên cạnh đó kỹ thuật phục hình đầy đủ toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm còn có tác dụng giảm thiểu bệnh lý đường tiêu hóa, viêm lợi.

trồng răng công nghệ implant

Cách trồng Implant All On thực hiện thế nào tại Shinbi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Thăm khám, chụp ảnh, chụp X-quang, kiểm tra toàn diện miễn phí, kiểm tra khiếm khuyết trên xương hàm cũng như tình trạng răng miệng.
 • Xác định độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng, quyết định lựa chọn All on 4 hay All on 6.
 • Tiến hành tư vấn loại răng implant, răng sứ phù hợp và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về phương pháp thực hiện, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

 • Tiến hành nhổ tất cả các răng còn lại trên hàm và vệ sinh khoang miệng lấy sạch tất cả các mô bệnh còn sót lại trên răng.
 • Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu cấy ghép Implant

 • Bác sĩ gắn 4 hoặc 6 trụ implant vào hàm dưới, hàm trên, đảm bảo chính xác, giảm thiểu tối đa xâm lấn.
 • Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

trông răng implant all on 4

Bước 4: Lắp răng tạm thời

 • Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa.
 • Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ cố định trên trụ Implant

Trong lần hẹn tiếp theo, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.

Bước 6: Hoàn thành và hẹn lịch tái khám

Trước khi khách hàng ra về bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám. Khoảng 4 tháng sau khi gắn hàm sứ cố định khách hàng phải tái khám lại để kiểm tra xem implant cũng như hàm răng mới có tốt và phù hợp không.

Những câu hỏi thằng gặp khi cấy ghép Implant All On

Trồng răng Implant All On duy trì được bao lâu?

Nếu trồng răng Implant All On được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, áp dụng công nghệ hiện đại, do bác sỹ có tay nghề kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thì Implant có thể duy trì được suốt đời.

trồng răng implant miễn phí

Implant All On giúp tiết kiệm chi phí tối đa?

Phương pháp Implant All on ra đời nhằm mang lại hiệu quả cũng như sự tiện lợi cao cho bệnh nhân, tiết kiệm được 1/2 chi phí so với cấy ghép Implant thông thường. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất trong chỉnh nha, chỉ sử dụng 4 hoặc 6 Implant cố định vào vị trí khác nhau để tái tạo toàn hàm. Những vùng không gắn Implant sẽ được dán cầu răng sứ cố định, đem đến sự cứng cáp, chắc chắn và thuận tiện.

Cấy ghép răng Implant All On có đau không?

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 hạn chế số lần phẫu thuật ít, chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/ hàm, không nâng xoang, ghép xương thực hiện nhanh, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế đau đớn.

Vì sao nên trồng răng Implant All On tại Shinbi Dental

Viện nha khoa Shinbi Dental là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo hiệp hội nha khoa Quốc tế

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

 Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, chuyên môn cao trên 15 năm kinh nghiệm.

 Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện bài bản theo quy chuẩn của hiệp hội nha khoa Quốc tế.

 Được chuyển giao công nghệ tiên tiến.

 Nguyên vật liệu nha khoa chính hãng đã qua kiểm định chất lượng.

 Khách hàng được chăm sóc và tư vấn nhiệt tình bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi Dental

 • Địa chỉ: Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Website: https://shinbi.vn/
 • Fanpage: https://fb.com/viencongnghenhakhoathammyshinbi/
 • Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan