Vì sao bọc răng sứ bị hôi miệng? Cách khắc phục

Bọc răng sứ sẽ có thể gây ra hội miệng làm mất tự tin cho bản thân khi giao tiếp với người đối diện. Nguyên nhân chính do những vết nứt trên răng khi tiến hành làm phôi răng và do kinh nghiệm của bác sĩ còn thấp gây kheo không đủ để khít khiến cho thức ăn bám vào răng gây ra hôi miệng.

Bọc răng sứ có hôi miệng không?

bọc răng sứ hôi miệng

Bọc răng sứ hoàn toàn có thể hôi miệng nhưng vấn đề này chỉ xảy ra khi các bác sĩ làm răng sứ cho bạn không đúng kĩ thuật và quy trình hoặc là răng sứ Trung Quốc kém chất lượng không đảm bảo an toàn.

Xem Thêm : Cách chăm sóc phủ răng sứ Pressing Laminate đúng cách

Nguyên nhân gây ra hôi miệng khi bọc răng sứ là gì?

Cũng có các trường hợp khi xảy ra hôi miệng khi bọc răng sứ và nguyên nhân gây ra là :

  • Răng sứ bị nứt do va dập mạnh và bị nứt làm cho thức ăn khi ăn bám vào vết nứt vệ, vệ sinh không kĩ hoặc là không vệ sinh được lâu ngày thức ăn sẽ phân hủy và sẽ gây ra tình trạng hôi miệng.
  • Chất liệu làm răng sứ không đảm bảo và nhất là răng sứ Trung Quốc chất lượng kém không rõ nguồn gốc khi sử dụng một thời gian dưới những sự tác động và môi trường trong khoang miệng răng sứ không đảm bảo chất lượng sẽ bị oxi hóa và sẽ bị gây ra những bệnh về răng thật và bị hôi miệng khiến bạn khó chịu
  • Do bác sĩ không làm đúng kĩ thuật và thiếu kĩ năng khiến cho mão răng không khít sát với răng thật làm thức ăn kẹt lại khó vệ sinh lâu ngày phân hủy.
  • Nguyên nhân khác đó là người làm răng sứ trước đây đã có mắc phải bệnh hôi miệng từ trước và sau khi bọc răng sứ mới phát hiện ra thì đây không phải lỗi do răng sứ.
  • ….

Xem Thêm : Bọc răng sứ sau khi điều trị tủy

Cách khắc phục 

răng sứ bị hở

Để có thể tránh được trường hợi bọc răng sứ gây hôi miệng các bạn đừng thấy những nha khoa giá rẻ mà làm vì “đồng tiền đi liền với bát gạo” không có gì rẻ mà tốt cả. Các nha khoa giá rẻ thường sẽ dùng những loại phôi sứ Trung Quốc kém chất lượng. Hãy tìm đến các nha khoa uy tín để có thể đảm bảo được sự an toàn và chất lượng để có một hàm răng trắc khỏe và nụ cười tự tin trước đám đông.

Hiện nay Nha khoa Shinbi Dental là trong các địa chỉ có các y bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và đầy đủ một phòng khám đa khoa chất lượng. Nếu như có nhu cầu sử dụng các dịch vụ công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại và an toàn thì Shinbi Dental chính là điểm đến của bạn.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

 

Bài viết liên quan