Trang chủ » Kiến Thức Nha Khoa » Vì sao cần phải thực hiện nắn chỉnh răng?

Vì sao cần phải thực hiện nắn chỉnh răng?

Nắn chỉnh răng là gì ?

Nắn chỉnh răng là một chuyên khoa sâu của răng hàm mặt, giúp sắp xếp các răng ngay ngắn, đều đặn, cải thiện về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.  Việc này cũng phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng, hàm và mặt nhằm mang lại sự hài hòa của hàm răng và khuôn mặt.

Tại sao nắn chỉnh răng lại quan trọng ?

Mọi người đều biết, chỉnh răng để đẹp hơn, tuy nhiên lợi ích đầu tiên của việc chỉnh răng là giúp bạn có khớp cắn tốt, nhai hiệu quả hơn, các răng được sắp đều trên cung hàm sẽ giảm tối đa các bệnh nha chu như viêm lợi, tránh bị mòn răng, giảm sâu răng, hôi miệng…Ngoài ra có một nụ cười đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quan hệ xã hội và giao tiếp, thành công hơn trong cuộc sống.

Nắn chỉnh răng có thể đạt kết quả ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu tổ chức nha chu còn tốt.  Cùng với sự phát triển của khoa học nha khoa, các kĩ thuật như sử dụng TADs giúp cho việc chỉnh răng người lớn đạt kết quả tốt hơn và hạn chế nhổ răng.  Đồng thời các phương pháp như Nắn chỉnh răng trong suốt Invisalign gần như không nhìn thấy và có thể tháo rời cũng giúp bệnh nhân cảm giác tự tin và thoải mái hơn trong quá trình chỉnh răng.

Các bạn có thể xem thêm :

Những ai cần nắn chỉnh răng?

Tất cả những bạn có vấn đề lệch lạc về răng miệng như:  Răng vẩu (hô), răng khấp khểnh, răng thưa, răng móm, khớp cắn ngược, khớp cắn sâu…

Các phương pháp nắn chỉnh răng :

Tại sao lại chọn nắn chỉnh răng tại Shinbi Dental?

Nắn chỉnh răng là một can thiệp nha khoa chuyên sâu, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải được đào tạo bài bản về chuyên ngành nha khoa, sau đó phải được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành nắn chỉnh răng thêm 2 năm, có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc sọ mặt và sự phát triển của xương hàm, có năng khiếu thẩm mỹ và có kiến thức về mỹ thuật học.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental là nơi hội tụ các bác sĩ có chuyên môn sâu và vững vàng trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là chỉnh như như Th.S – Bs Thị Thùy Nga, tốt nghiệp trường ĐH Bashkirya ( thuộc Nga ) chuyên khoa Răng Hàm Mặt, B.s Nguyễn VĂn Hòa, tốt nghiệp ĐH Y, vầ tu nghiệp tại Havard, Mỹ…

Nha khoa Shinbi luôn sử dụng các vật liệu từ các hãng uy tín nhất như 3M, Invisalign, Dentau Rum…

  • Quy trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế và Hoa Kỳ. Nha khoa Shinbi Dental sử dụng các dụng cụ và các vật liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như:  ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật, khẩu trang, găng tay,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất.
  • Lên kế hoạch điều trị riêng cho từng bệnh nhân ít phải can thiệp nhất mà đạt được hiệu quả cao nhất, bảo tồn tối đa các yếu tố tự nhiên cho bệnh nhân.

Quyết định nắn chỉnh răng ngay từ bây giờ là cách bạn đang đầu tư cho sức khỏe nhằm hạn chế và giảm thiểu những bệnh tật đáng tiếc có thể xảy ra khi bạn lớn tuổi. Hãy lên kế hoạch cho lịch hẹn khám của bạn ngay hôm nay!

——————-

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ SHINBI DENTAL

Số 33, Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Website: https://shinbi.vn/

Fanpage: facebook.com/viencongnghenhakhoathammyshinbi/

Hotline: 04 6686 8080 – 0988 001 889 | Tổng đài tư vấn: 1900 0215

Bài viết liên quan