tuong-dau-rang-cu-ong-tu-nho-h-7963-9991-1551592953

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Sức khỏe răng miệng là một trong những vấn đề quan trọng đối với chất lượng đời sống của con người. Răng miệng khỏe mạnh không chỉ giúp cho việc ăn nhai dễ dàng mà còn giúp tăng sự tự tin trong giao tiếp từ đó gặt hái được thành công trong học tập, công việc và cuộc sống. Chăm sóc răng miệng cần phải được đặc biệt quan tâm và chú trọng bao gồm theo dõi phát hiện sớm những vấn đề răng miệng để kịp thời đến nha khoa thăm khám, tư vấn xử lý kịp thời. Răng khôn là một trong những vấn đề răng miệng mà nhiều người mắc phải. Khi răng khôn bị nhiễm trùng hoặc trong những trường hợp sau bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn:

• Có tổn thương các răng xung quanh

• Răng của bạn đang dịch chuyển hoặc quá chen chúc

• Có bệnh nướu răng, tăng nguy cơ áp xe

• Hình thành u nang có thể làm hỏng xương hoặc rễ.

Nhổ răng khôn hay còn được biết với tên nhổ răng số 8 là một trong những việc làm cần phải làm khi răng số tám có vấn đề. Với việc nhổ răng khôn có nhiều người thắc mắc về chi phí thực hiện, bao nhiêu tiền và có đắt hay không? Để định giá chính xác nhổ một chiếc răng khôn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Độ khó của ca nhổ răng:

Các trường hợp răng khôn mọc thẳng khi nhổ sẽ dễ hơn nên chi phí cũng rẻ hơn với những ca mọc lệch. Đối với những trường hợp mọc lệch tùy vào góc nghiêng của răng mà từ đó giá của mỗi chiếc răng sẽ được nhổ sẽ khác nhau. 

  1. Loại răng hàm

Sẽ có sự chênh lệch về giá giữa răng khôn hàm trên và hàm dưới bởi kích thước, ví trí, độ sâu của răng khôn hàm trên thường dễ để tiến hành nhổ bỏ hơn so với hàm dưới

  1. Công nghệ nhổ răng khôn:

Những phòng khám trang bị các thiết bị hiện đại, tối tân giúp quá trình nhổ răng khôn không đau đớn, nhanh chóng thực hiện và sớm bình phục sẽ có giá cao hơn so với những phòng khám không sử dụng các loại máy móc này.

Nhìn chung chi phí nhổ răng khôn trên thị trường hiện nay giao động từ 1.000.000đ đến 7.000.000đ. 

Ngoài chi phí nhổ răng khôn thì một trong những điều người bệnh cần phải đặc biệt lưu tâm khi nhổ răng là chất lượng nha khoa và bác sĩ. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi là một trong những nha khoa uy tín, hàng đầu với đội ngũ gồm 150 bác sĩ, y tá chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề và hệ thống máy móc thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới giúp quá trình nhổ răng an toàn, không đau đớn và nhanh chóng bình phục.

Tại Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi được trang bị máy nhổ răng hiện đại, sử dụng công nghệ siêu âm không tiếp xúc với mô nên hạn chế được việc rạch mô và xương. Từ đó giúp thời gian nhổ răng nhanh hơn và vết thương cũng sớm lành. 

Thuốc tê dùng trong quá trình tiểu phẫu là loại thuốc được nhập khẩu chính hãng từ Pháp rất an toàn, đạt chuẩn chất lượng về y khoa cả trong nước và quốc tế không gây sốc phản vệ, không gây dị ứng hay các biến chứng tê môi lưỡi xảy ra. 

Phòng vô trùng được dùng trong quá trình phẫu thuật  giúp ngăn ngừa các tình trạng nhiễm trùng xảy ra với bạn sau khi nhổ răng. Tránh dẫn đến nhiễm trùng vết thương, dẫn đến các biến chứng có thể xảy ra như áp xe mủ, viêm lợi, chảy máu chân răng và lây lan sang các răng bên cạnh, nặng hơn có thể nhiễm trùng máu. Đây là một yếu tố rất quan trọng, tiên quyết để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình nhổ răng. Tuy nhiên chi phí lắp đặt phòng vô trùng tương đối cao nên chưa có nhiều phòng khám nha khoa trang bị phòng này như Nha Khoa Shinbi. 

Ngoài những trang thiết bị hiện đại thì đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Shinbi với kinh nghiệm, chuyên môn cao và sự tận tâm là sự bảo chứng cho chất lượng của Shinbi. Quý khách hàng sau khi nhổ răng sẽ được thăm khám online về tình trạng sức khỏe mỗi ngày cho đến khi bình phục hoàn toàn.

Giá thành nhổ răng khôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bảng giá nhổ răng số 8 tại Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi như sau:

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG 8/ PHẪU THUẬTĐVTBẢNG GIÁ (VNĐ)
Nhổ răng 8 hàm trên mọc thẳngRăng1.000.000
Nhổ răng 8 hàm trên mọc lệchRăng1.500.000
Nhổ răng 8 hàm dưới mọc thẳngRăng1.000.000
Nhổ răng 8 hàm dưới mọc lệchRăng2.000.000
Nhổ răng 8 hàm dưới dùng gói tiểu cầu PRFRăng2.500.000
Nhổ răng 8 phức tạp (gần ống thần kinh, răng ngầm, chân móc, ba chân…)Răng5.000.000
Nhổ răng thường 1 chânRăng1.000.000
Nhổ răng thường nhiều chânRăng1.500.000
Nhổ răng ngầmRăng5.000.000
Nạo ổ viêmRăng1.000.000
Gói giảm đau ghép màng PRFGói1.000.000

Mọi thắc mắc liên quan đến việc nhổ răng khôn quý khách hàng có thể liên lạc đến đường dây nóng dưới đây để được tư vấn và giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 0215 Hoặc 0988 001 889

Fanpage Facebook: facebook.com/Shinbi.Dental.Offical

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *