Loading...

Giới thiệu chung

Nha khoa Shinbi là một trong những nha khoa đời đầu, luôn duy trì và phát triển theo chuẩn mực của nha khoa quốc tế tại Việt Nam. Vì vậy, Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia và nhân viên tại đây luôn tận tâm chăm sóc và điều trị cho khách hàng với trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào và khẳng định chất lượng trong quy trình cùng với điều trị hàng ngày, luôn mong muốn mang lại nụ cười hoàn hảo cho tất cả khách hàng.
Lịch sử hình thành và phát triển của Nha khoa Shinbi
Nha khoa Shinbi được thành lập từ 2007, tiên phong trong lĩnh vực nha khoa tại miền Bắc. Sau một thời gian hoạt động khá dài cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, nha khoa Shinbi đã chiếm được nhiều tình cảm của người dân các tỉnh Miền Bắc và lân cận, và được mệnh danh là “Nha khoa Quốc Dân”. 
Đến nay, quy mô của Shinbi đã đạt đến con số là 100 nhân sự, hơn 50 y bác sĩ và chăm sóc cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.
Sứ mệnh
Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Viện Trưởng phát biểu rằng: “Tôi chỉ có một mong muốn tột cùng là mang những tiến bộ Nha khoa mới nhất trên thế giới về Việt Nam để mỗi Nụ cười Việt là một đóa hoa rạng rỡ và bất tử”.
Lấy triết lý kinh doanh không màng lợi ích, từ chối lợi nhuận. Hướng đến sức khỏe răng miệng và đặt lợi ích sức khỏe con người lên hàng đầu chính là kim chỉ nam phát triển Nha khoa Shinbi để xứng đáng với tên gọi “Nha Khoa Quốc Dân” trong hành trình nâng tầm sức khỏe Việt. 
Tầm nhìn
Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty: “SHINBI DENTAL sẽ ngày càng hoàn thiện mình và không ngừng phát triển để trở thành trung tâm Nha khoa chất lượng và uy tín số 1 Việt nam”.
 Đội ngũ bác sỹ uy tín
Đội ngũ bác sỹ uy tín
Là địa chỉ làm răng uy tín số 1 Việt Nam với đội ngũ bác sỹ làm việc với trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc quyết đoán.
Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại
Là Nha khoa đầu tiên chăm sóc răng miệng với quy mô lớn, xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn Châu Âu.
 Bảo hành trọn đời
Bảo hành trọn đời
Cam kết chất lượng 100%. Là Nha khoa đầu tiên và duy nhất cam kết nhận rủi ro và sẵn sàng đền bù chi phí 1 gấp 10 cho khách hàng.
Chi phí hợp lý nhất
Chi phí hợp lý nhất
Tư vấn dịch vụ và chi phí phù hợp với khách hàng. Tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Cơ sở vật chất

Là một nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa quốc dân Shinbi luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng của trang thiết bị tại tất cả các cơ sở. Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Shinbi đã cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới.
Ngoài ra, mỗi phòng điều trị đều được trang bị hệ thống máy tính kết nối với dữ liệu trung tâm, giúp khách hàng có thể hình dung bao quát và rõ nét về tình trạng của mình.
Nha khoa Shinbi cám ơn tất cả quý khách hàng  đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Sự phát triển bền vững “từ trong ra ngoài” của Nha khoa Quốc dân Shinbi đã và đang thành công trong việc chinh phục thị trường và trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng của hàng triệu người Việt và giữ vững vị thế Nha khoa thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. 

 

Đội ngũ bác sỹ

Nha khoa Shinbi quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong và ngoài nước, đồng thời liên tục học tập, trau dồi kiến thức không ngừng, tiếp cận với những nền tảng nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới. 
Không chỉ có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, các bác sĩ còn chăm sóc và điều trị bệnh nhân bằng cái tâm nghề nghiệp, là sự tận tụy với mong muốn mang lại cho khách hàng một hàm răng chắc khỏe cùng với nụ cười rạng sao cho xứng với cái danh “ Bác sĩ Quốc Dân” trong lòng mọi người.


 
Xem danh sách bác sỹ
0988 001 889